Chuyển tới nội dung

Nguyên liệu đốt lò hơi công nghiệp

Nguyên liệu đốt lò hơi công nghiệp - Chất đốt lò hơi - Viettech Boiler

Nguyên liệu đốt lò hơi (nồi hơi) hay còn gọi là chất đốt lò hơi là thành phần không thể thiếu trong quá trình vận hành các lò hơi công nghiệp để phục vụ sản xuất. Do nguyên liệu đốt lò hơi ngày càng khan hiếm, giá thành đắt đỏ và không đạt tiêu chuẩn nên dễ làm ô nhiễm môi trường và gây bệnh cho người sử dụng.

Nguyên liệu đốt lò hơi ngày càng khan hiếm, giá thành cao và gây ô nhiễm môi trường
Nguyên liệu đốt lò hơi ngày càng khan hiếm, giá thành cao và gây ô nhiễm môi trường.

Nắm bắt được vấn đề đó, Viettech Boiler đã trở thành đơn vị chuyên cung cấp các dạng nguyên liệu đốt lò hơi phổ biến ở Việt Nam với chất lượng tốt, số lượng ổn định và giá thành cạnh tranh nhất ở thời điểm hiện tại.

Đôi nét về nguyên liệu đốt (chất đốt) lò hơi

Nguyên liệu đốt hay chất đốt lò hơi là một loại vật chất được đốt để lấy ánh sáng và nhiệt lượng, cũng dùng để thu năng lượng. Chất cháy, nhiệt liệu cháy kết hợp với Oxy có trong không khí tạo ra năng lượng dưới hình thức ánh sáng và nhiệt lượng. Tùy vào loại và cấu tạo của lò hơi mà sử dụng những dạng nguyên liệu đốt phù hợp. Nguyên liệu đốt hay chất đốt lò hơi (nồi hơi) được chia ra làm 3 dạng chính, cụ thể như sau:

  • Nguyên liệu đốt (chất đốt) dạng thể rắn, bao gồm: than đá, than bùn, than gỗ, gỗ vụn, mùn cưa, dăm bào, mùn vụn, bột gỗ, viên nén gỗ, viên nén trấu, củi ép từ gỗ, củi ép từ vỏ trấu, mùn cưa ép, xơ dừa ép, bã điều, vỏ cafe, vỏ đậu phọng, vỏ các loại hoa màu và phế phẩm công nghiệp chế biến gỗ, dăm chip, dăm băm, dăm sấy, dăm chặt, củi băm, vải vụn…
  • Nguyên liệu đốt (chất đốt) dạng thể lỏng, bao gồm: xăng, dầu, khí hóa lỏng PNG, khí đốt, dầu DO, FO, FO-R, cồn…
  • Nguyên liệu đốt (chất đốt) dạng thể khí, bao gồm: GAS, khí gas, khí đốt, nhiên liệu khí đốt sinh học.

Danh mục nguyên liệu đốt lò hơi tại Viettech Boiler

Với đa dạng về chủng loại phù hợp với hầu hết các dạng lò hơi ở Việt Nam, nguyên liệu đốt của Viettech Boiler đủ đáp ứng cả về số lượng lẫn chất lượng để đảm bảo cho quá trình sản xuất và kinh doanh của Quý khách luôn trôi chảy và đúng tiến độ.

Quý khách vui lòng xem đầy đủ Danh mục nguyên liệu đốt của Viettech Boiler ⇒ Tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua chất đốt lò hơi vui lòng liên hệ Hotline: 0932 232 798 hoặc Email: viettechboiler@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

Viettech Boiler rất hân hạnh làm bạn đồng hành và đối tác tin cậy của Quý khách!