Chuyển tới nội dung

Thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất

Thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất, số lượng lớn

Viettech Boiler chuyên thu mua phế liệu nhôm thường xuyên, số lượng lớn với mức giá cao trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu bán phế liệu nhôm số lượng lớn vui lòng liên hệ Hotline: 0932 232 798, lập tức sẽ có đội ngũ xe chuyên dụng xuống tận nơi để làm việc với quý khách ngày trong ngày.

Mức giá thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi luôn ở mức cao hơn 30% so với các đơn vị khác và đặc biệt lợi nhuận, hoa hồng hậu hĩnh cho người giới thiệu.

Viettech Boiler rất hân hạnh làm bạn đồng hành và đối tác tin cậy của Quý khách!

Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay

Phân loại các loại phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm bao nhiêu 1 ký? Đơn vị Thu mua phế liệu nhôm Viettech Boiler luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ. Nhưng rất khó để đưa ra 1 con số chính xác về mức giá thu mua. Lý do bởi nhôm được chia thành nhiều loại phế liệu trong xây dựng, và những lĩnh vực khác. Với mỗi loại có đặc tính riêng nên mức giá thu mua cũng khác nhau.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào địa chỉ thu mua mà mức giá nhôm cũng sẽ có sự chênh lệch nhiều hay ít. Phân loại các loại nhôm phế liệu:

 • Phế liệu nhôm loại 1: Vậy phế liệu nhôm loại 1 giá nhôm bao nhiêu tiền 1kg? phế liệu nhôm loại 1 theo những cơ sở thu mua lâu năm đánh giá có giá thành cao nhất hiện nay so với các loại khác. Nhôm loại này thường rất bền và cứng, trong quá trình có thể là khung nhôm hoặc khối nhôm đúc có tỷ lệ nhôm cao trong thành phần. Và phế liệu nhôm loại 1 không có chút lẫn tạp chất nào khác và các hợp kim khác.
 • Phế liệu nhôm loại 2: Còn Nhôm loại 2 được thải ra từ các chi tiết thiết bị máy móc hoặc từ các khuôn đúc thành phẩm ở nhà máy, doanh nghiệp. Còn về giá thành thì nhôm phế liệu loại 2 sẽ có giá thấp hơn so với nhôm loại 1.
 • Phế liệu nhôm loại 3: Cuối cùng là nhôm loại 3 là nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ quá trình tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hay hoặc những thành phẩm có nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ sinh hoạt trong gia đình bạn. Và nhôm loại 3 thường không được ưa chuộng, do quá trình tái chế phức tạp nên giá nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất trong ba loại.

Nhôm phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Đối với khách hàng, họ luôn có băn khoăn như:

 • Bảng giá thu mua nhôm phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg? phế liệu nhôm có giá thế nào?
 • Giá nhôm vụn hôm nay, giá nhôm đồng nát/ ve chai/ sắt vụn hôm nay là bao nhiêu?
 • Giá nhôm thanh, giá nhôm dẻo, giá nhôm đặc, giá nhôm định hình, giá nhôm nguyên khối, nhôm dẻo, thu mua nhôm cũ, dây nhôm, giá nhôm xingfa phế liệu, nhôm ve chai, giá nhôm máy hôm nay bao nhiêu tiền?
 • Bán nhôm phế liệu ở đâu sẽ được giá cao?
 • Giá thu mua phế liệu nhôm có giá thế nào? 1kg nhôm giá bao nhiêu, giá phôi nhôm? nhôm sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?
 • Giá phôi nhôm nguyên liệu, giá nhôm thỏi hôm nay? bao nhiêu tiền 1 kg nhôm? nhôm bao nhiêu tiền 1 kg?
 • Bảng giá nhôm ngày hôm nay bao nhiêu? Giá nhôm thanh, HMA, WEIYE, PMI, thanh profile nhôm, nhôm Xingfa Trung Quốc, nhôm kính, nhôm thỏi, nhôm đặc, Wisdom, nhôm công trình?
 • Trên thị trường hôm nay, giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg? Nhôm phế liệu, giá nhôm máy bao nhiêu nhiều 1kg?

Bảng giá thu mua nhôm phế liệu này sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc trên của các bạn:

 • Phế liệu nhôm loại 1: 169.000 – 174.000 đồng/kg.
 • Phế liệu nhôm loại 2: 121.000 – 125.000 đồng/kg.
 • Phế liệu nhôm loại 3: 93.000 – 98.000 đồng/kg.
 • Bột Nhôm: 17.000 – 19.000 đồng/kg.
 • Nhôm Dẻo: 58.000 – 64.000 đồng/kg.
 • Nhôm Máy: 64.000 – 69.000 đồng/kg.

Giá nhôm phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 1. Chất lượng, trạng thái của phế liệu nhôm: Nhôm phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau. Phụ thuộc vào mỗi loại sẽ có một mức giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg chênh lệch khác nhau. Cho nên, phế liệu loại 1 sẽ có giá cao nhất, tiếp theo là phế liệu nhôm loại 2 và cuối cùng là nhôm loại 3.
 2. Đơn vị thu mua nhôm phế liệu: Công ty thu mua nhôm cũng là một trong những yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Chính vì vậy, các công ty uy tín sẽ thu mua với mức giá nhôm vụn cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân từ 10 – 20%. Tìm kiếm được một đơn vị thu mua uy tín bạn sẽ được thu mua với giá cao.
 3. Khoảng cách thu mua và số lượng phế liệu: Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức giá thu mua. Hầu hết với số lượng lớn, chất lượng hàng hóa ổn định, khoảng cách địa lý gần thì mức giá thu mua sẽ nhỉnh hơn so với trường hợp thu mua phế liệu nhôm số lượng nhỏ đi kèm với khoảng cách xa.
 4. Tình hình thị trường phế liệu nhôm: Tùy theo từng giai đoạn mà phế liệu nhôm sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Cho nên, mức giá thu mua phế liệu hôm nay sẽ chênh lệch so với những hôm trước. Cụ thể nhất vào các thời điểm thiếu hụt phế liệu nhôm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại.

Bảng chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu thu mua nhôm phế liệu

Tùy từng mặt hàng phế liệu mà chiết khấu sẽ có giao động đôi chút, liên hệ qua Zalo để biết chính xác % hoa hồng mà quý khách sẽ nhận được cho từng mặt hàng phế liệu thanh lý nhé!

 • Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg – 1000 kg): 5.000.000 đồng.
 • Trên 1 tấn (>1000 kg) 10.000.000 đồng.
 • Trên 5 tấn (>5000 kg) 20.000.000 đồng.
 • Trên 10 tấn (>10000 kg) 35.000.000 đồng.
 • Trên 20 tấn (>20000kg) 60.000.000 đồng.
 • Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg): Thương lượng.

Làm sao để thanh lý nhôm phế liệu với giá cao?

Nhôm là một trong những phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay, nhưng nếu không tìm được chính xác cơ sở thu mua phế liệu uy tín, giá bán nhôm phế liệu sẽ rất thấp. Vậy có cách nào để thanh lý nhôm phế liệu với giá cao?

1. Lựa chọn công ty thu mua nhôm phế liệu uy tín

 • Những công ty uy tín, đã có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành thu mua phế liệu sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm hơn phần nào khi thanh lý. Bên cạnh đó, những vựa thu mua phế liệu nhôm lớn sẽ có mức giá thu phế liệu cao hơn so với những đại lý nhỏ lẻ vì họ sẽ thu mua trực tiếp và vận chuyển trực tiếp đến kho bãi chứ không thông qua bất kỳ một trung gian.
 • Những công ty thu mua nhôm phế liệu này cũng liên kết với nhiều đơn vị xử lý phế liệu khác để chắc chắn có thể đảm bảo được quá trình thu gom, cùng như chế biến phế liệu được diễn ra hoàn toàn khép kín. Tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng hay thu gom phế liệu nhôm và những chương trình ưu đãi từ những công ty này khá hoàn hảo. Cho nên nếu lựa chọn công ty uy tín, bạn sẽ được thanh lý nhôm phế liệu với khá rất hời đấy.
 • “Viettech Boiler chúng tôi tự hào là công ty thu mua nhôm phế liệu uy tín với mức giá cao nhất thị trường. Chúng tôi cam kết giá thu mua luôn cao hơn so với các đơn vị khác 30%.”

2. Thanh lý số lượng lớn

 • Khi khách hàng được vựa thu mua phế liệu nhôm uy tín giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thanh lý phế liệu nhôm, nhưng trong trường hợp thanh lý nhỏ lẻ cũng sẽ không được những chương trình ưu đãi giá cao. Cho nên, thay vì việc bạn thanh lý phế liệu nhiều lần bạn hãy gom nhôm phế liệu lại một chỗ chứa trong kho xưởng và thanh lý chúng cùng một lúc.
 • Đối với những người thanh lý phế liệu nhôm với số lượng lớn thường sẽ nhận được những mức giá cao hơn so với giá cả hiện hành trên thị trường, kèm với đó là rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau khi đã thanh lý phế liệu.

3. Chất lượng nhôm phế liệu

Nhôm phế liệu được thu mua với giá khá cao, thông thường các vựa thu mua phế liệu nhôm sẽ chia thành ba loại với mức giá tương ứng. Trong đó:

 • Phế liệu nhôm loại 1 được thu mua với giá từ 169.000 – 174.000đ/kg.
 • Phế liệu nhôm loại 2 thì thấp hơn, từ 121.000 – 125.000đ/kg.
 • Phế liệu nhôm loại 3 có giá 93.000 – 98.000đ/kg.

Cho nên, trường hợp bạn gom được nhiều nhôm phế liệu loại 1 thì chắc chắn sẽ thanh lý được với mức giá cao hơn, tạo được nguồn thu nhập lớn hơn so với việc thanh lý hai loại còn lại.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Viettech Boiler

 • Bước 1 – Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khi Viettech Boiler nhận được thông tin từ quý khách hàng có nhu cầu thanh lý hay bán phế liệu nhôm, công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành tư vấn cũng như báo giá thu mua cho khách hàng mức giá chung trên thị trường.
 • Bước 2 – Khảo sát báo giá tại hiện trường: Viettech Boiler cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và đưa ra mức giá chính xác nhất phù hợp với chất lượng của phế liệu.
 • Bước 3 – Chốt giá với khách hàng: Sau khi khách hàng đồng ý với những thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng chi tiết với khách hàng.
 • Bước 4 – Thu gom, tháo dỡ, cân đo, vận chuyển phế liệu: Theo hợp đồng đã ký trước đó, Viettech Boiler sẽ cử nhân viên cũng như đội ngũ vận chuyển, xe chuyên chở chuyên nghiệp đến tận nơi để tiến hành thu mua khảo sát để vận chuyển nhôm phế liệu. Sau khi vận chuyển phế liệu lên xe đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp trả lại mặt bằng cho khách hàng.
 • Bước 5 – Thanh toán: Tiến hành thanh toán cho khách hàng với số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng bằng những phương thức thuận tiện nhất cho khách hàng. Không xảy ra trình trạng cân thiếu hay ép giá.

Tại sao nên chọn Viettech Boiler làm đối tác thu mua nhôm phế liệu?

Bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một đối tác thu mua nhôm phế liệu giá cao chuyên nghiệp? Bạn muốn có 1 đối tác có uy tín và nguồn vốn mạnh để làm đại lý. Ngoài ra, bạn cũng đang cần tìm một công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao trên địa bàn.

Liên vệ với Công ty thu mua phế liệu giá cao Viettech Boiler, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z trong việc thu mua: thu mua tận nơi, giá cao, nhanh chóng đến hỗ trợ đại lý về báo giá, nguồn nhân lực.. trên cả nước.

Thương hiệu thu mua nhôm phế liệu, mua bán nhôm kg giá cao Viettech Boiler

Vựa thu mua nhôm phế liệu giá cao chất lượng trên thị trường

Viettech Boiler là một trong những đơn vị thu mua phế liệu nhôm chuyên nghiệp uy tín trên thị trường lĩnh vực, Chúng tôi luôn áp dụng mức giá thu mua cao,tương ứng với chất lượng nhôm thu mua. Thời điểm hiện tại, đơn vị chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm có giá trị tái chế, chẳng hạn như:

 • Thu mua hầu hết là tất cả các loại phế liệu nhôm được loại ra từ các khung nhôm tốt: có thể là nhôm tấm, nhôm thanh, nhôm cuộn, nhôm đặc, nhôm hợp kim,… đây là loại nhôm không lẫn những tạp chất khác cho nên sẽ có giá thu mua cao nhất trên thị trường phế liệu thời điểm hiện tại.
 • Thu mua nhôm được lấy ra từ các chi tiết thiết bị, máy móc hư hỏng hay từ khuôn các nhà máy, cửa nhôm cũ, mua nhôm định hình cũ, tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, đồ nhôm gia dụng, thang nhôm, xà gồ mạ nhôm kẽm, tấm ốp nhôm, ghế nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm, hợp kim của nhôm, nhôm kẽm,…
 • Thu mua tủ nhôm cũ, thu mua cửa nhôm kính cũ và thu mua cửa nhôm cũ tại TP. HCM và cả nước, cửa nhôm kính: 2 cánh, cường lực xingfa, cửa lùa, 4 cánh. Các loại nhôm: nhôm đặc, chữ V, chữ L…
 • Thu mua giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, thanh nhôm, xỉ nhôm, giấy nhôm dán tường, dán bếp,…
 • Đây cũng là loại có giá thu mua thấp nhất: bao gồm ba dớ nhôm, nhôm nát, vụn nhôm, bột nhôm, nhôm vụn,… loại nhôm này được thải ra trong quá trình sản xuất
 • Thu mua tất cả dòng nhôm Nhôm Shal (Việt – Pháp), Sapa (Việt – Thụy Điển), Nhôm Itabelo (Việt – Ý), Nhôm Vijalco (Việt – Nhật), Hondalex (Việt – Nhật), nhôm của các hãng Tungkuang, Ynghua, Tungshin,..
 • Nhôm Xingfa các hệ: 55, 65, 93, 2001,1000, Nhôm Huyndai (Việt – Hàn), Quảng Đông (Trung Quốc), Nhôm PMI (Malaysia)…
 • Thu mua đa dạng các loại phế liệu và quy mô hoạt động rộng khắp.

Những năm gần đây, Viettech Boiler dần trở thành đối tác thu mua các loại phế liệu nhôm hàng đầu tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Sự thành công như vậy đều là sự tin tưởng và mến yêu của Quý khách dành cho doanh nghiệp.

Để đáp lại tình cảm đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng cải tiến dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn nữa. Chính điều này được thể hiện qua giá thành cao, thanh toán nhanh, vận chuyển nhanh chóng, mua tận nơi, hoạt động 24/7, các ngày lễ tết. Ưu điểm của công ty chúng tôi:

 • Thu mua kim loại phế liệu nhôm các loại
 • Thu mua phế liệu và vận chuyển nhanh
 • Giá cả thu mua cao nhôm sau sử dụng
 • Thanh toán mua nhôm ngay lập tức khi hoàn tất với dịch vụ của chúng tôi
 • Hoạt động 24/7, thu mua các ngày trong tuần phế liệu nhôm
 • Nhận thu mua phế liệu tận nơi với tất các kim loại nhôm
 • Phương thức thu mua phế liệu 2021 nhôm của Viettech Boiler
 • Thương hiệu thu mua nhôm phế liệu, mua bán nhôm kg giá cao Viettech Boiler

Với nhiều năm hoạt động Viettech Boiler mang đến cho quý khách hàng niềm tin về thương hiệu thu mua vững bền, Luôn nhanh nhẹn, đón đầu xu thế trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm và tất cả các mặt hàng khác, chuyên thu mua các mặt hàng như đồng, sắt thép, niken, bo mạch, máy móc thanh lý, vải, inox, hợp kim, bạc,…

Viettech Boiler luôn nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng hợp tác, cùng với bảng giá phế liệu nhôm rõ ràng. Với 99% khách hàng đã lựa chọn và hài lòng về dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi. Ngại gì không thử hợp tác với chúng tôi.

Quy mô thu mua phế liệu nhôm trên toàn quốc

Hiện tại, Viettech Boiler đã và đang thu mua phế liệu nhôm cũ tận nơi tại: TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Củ Chi và ra tận Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Huế vào Bến Tre, Kiên Giang, Cà Mau, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Tháp và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc…?

Thời điểm hiện tại, Viettech Boiler đang mở rộng từng ngày và phát triển thêm dịch vụ thu mua nhôm phế liệu trên khắp mọi miền trên toàn quốc một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hoạt động với cam kết thu mua phế liệu nhôm giá cao tại các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp và tất cả các cá nhân tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành tại Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp

Hôm nay giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nhôm phế liệu hôm nay: nhôm thanh, nhôm xingfa, nhôm xám, nhôm đặc, nhôm máy, nhôm vụn,… dao động từ 33.000đ/kg – 67.000đ/kg. Và bột nhôm có giá 17.000đ/kg

Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay đã là mới nhất chưa?

Công ty Viettech Boiler cập nhật bảng giá phế liệu nhôm trên webiste của công ty hằng ngày. Cam kết chính xác.

Viettech Boiler mua những loại nhôm phế liệu nào?

Tất cả nhôm phế liệu tận nơi gồm: nhôm đà, nhôm đặc, nhôm vụn, mạt nhôm, ba dớ nhôm, nhôm máy, nhôm thanh, hợp kim nhôm.

Công ty Viettech Boiler có hỗ trợ bốc xếp vận chuyển tận nơi không?

Công ty chúng tôi là thu mua phế liệu tận nơi với giá cao đã bao gồm vận chuyển bốc xếp.

Viettech Boiler thu mua nhôm phế liệu ở những tỉnh nào?

Hiện tại, Viettech Boiler thu mua nhôm phế liệu số lượng lớn trên phạm vi toàn quốc, cụ thể ở các tỉnh sau:

 • Thu mua nhôm phế liệu Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh: Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Hòa Bình, Sơn La.
 • Thu mua nhôm phế liệu Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Thu mua nhôm phế liệu Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh: từ Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Nam Định.
 • Thu mua nhôm phế liệu Các Tỉnh Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên-Huế.
 • Thu mua nhôm phế liệu Các Tỉnh Nam Trung Bộ: từ Đà Nẵng, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Định, Bình Thuận.
 • Thu mua nhôm phế liệu Các Tỉnh Tây Nguyên: từ Buôn Mê Thuột – Đắk Lắc, Gia Lai, Đắk Nông, Kon Tum, Lâm Đồng.
 • Thu mua nhôm phế liệu Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ: từ Bình Phước, mua phế liệu Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thu mua nhôm phế liệu Các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng.

Liên Hệ Thu Mua Phế Liệu Nhôm

CÔNG TY TNHH VIETTECH BOILER – VIETTECH BOILER CO.,LTD