Chuyển tới nội dung

Tư vấn thiết kế lắp đặt lò hơi

Tư vấn thiết kế, lắp đặt lò hơi công nghiệp

Viettech Boiler chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt lò hơi, nồi hơi công nghiệp. Các hệ thống có liên quan đến lò hơi, lò nướng, hầm sấy nông sản và các thiết bị trao đổi nhiệt , thiết bị áp lực trong và ngoài nước.

Tư vấn thiết kế lắp đặt lò hơi theo công nghệ mới nhất hiện nay

Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, đến khảo sát và lên phương án thiết kế các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, lò luyện và lò nung; các thiết bị cơ nhiệt và thiết bị áp lực.

Hướng dẫn và bàn giao công nghệ để lựa chọn các công nghệ hiên đại và tối ưu hoá về đầu tư , vận hành các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, hầm sấy và các thiết bị trao đổi nhiệt ,thiết bị áp lực sao cho hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu

Tư vấn các phương án cải tạo các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, hầm sấy nông sản và các thiết bị trao đổi nhiệt và thiết bị áp lực để nâng cao hiệu suất vận hành thiết bị.

Cung cấp nồi hơi – lò hơi và lắp đặt hệ thống nồi hơi – lò hơi :

Sản xuất các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, hầm sấy các thiết bị trao đổi nhiệt và thiết bị áp lực theo các thiết kế.

Vận chuyển, lắp đặt trọn gói các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, lò luyện và lò nung; các thiết bị cơ nhiệt và thiết bị áp lực; các công trình cơ khí và điện liên quan tại công trình.

Viettech Boiler rất hân hạnh làm bạn đồng hành và đối tác tin cậy của Quý khách!