Chuyển tới nội dung

Thiết kế – Thi công bồn chứa trấu cho nhà máy xay xát

Thiết kế - Thi công bồn chứa trấu cho nhà máy xay xát

Bồn chứa trấu là thành phần không thể thiếu trong các nhà máy xay xát lúa gạo, nhà máy sản xuất viên nén trấu. Một bồn chứa trấu được thiết kế phù hợp với diện tích xưởng và công suất máy sẽ đảm bảo cho việc sản xuất luôn được vận hành trôi chảy và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Thiết kế – Thi công bồn chứa trấu cho nhà máy xay xát

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, Viettech Boiler sẽ tư vấn những mẫu thiết kế bồn chứa trấu phù hợp nhất cho nhà máy của bạn, đảm bảo khả năng vận hành ổn định và hiệu suất khai thác tối đa.

Nhận thi công bồn chứa trấu cho nhà máy xay xát trấu nghiền
Viettech Boiler chuyên thiết kế và thi công các loại bồn chứa cho nhà máy xay xát, nhà máy làm trấu nghiền, viên nén trấu.

Ngoài ra, Viettech Boiler còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đảm bảo thi công bồn chứa trấu đúng tiến độ theo yêu cầu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh.

Tại khu vực miền Tây bao gồm các tỉnh: An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Tiền Giang, Bến Tre, Long An,… Viettech Boiler có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khảo sát và tư vấn thiết kế và sửa chữa bồn chứa trấu ngay tại xưởng của Quý khách trong vòng 24 giờ nhận được yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế – thi công bồn chứa trấu công nghiệp Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932 232 798 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất!

Viettech Boiler rất hân hạnh làm bạn đồng hành và đối tác tin cậy của Quý khách!